Quy trình rang xay cafe phải đạt chuẩn thì hương vị cafe mang lại mới là tốt nhất. Bất cứ chủ quán cafe nào cũng phải biết về quy trình rang xay cafe. Bởi quy trình này tác động trực tiếp đến hương vị ly cafe của quán. Ly cafe ngon hay dở, có chất lượng hay không là do quy trình rang xay cafe quyết định.

Nếu chủ quán cafe không biết rang xay cafe, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những thương hiệu có uy tín. Với quy trình rang xay cafe chuyên nghiệp, chất lượng cafe sẽ được giữ nguyên bản bị.

QUY TRÌNH RANG XAY CAFE NGUYÊN CHẤT TẠI 90S COFFEE​

Để có được những hạt cà phê đạt chuẩn thì quá trình rang vô cùng quan trọng. Đó cũng chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm.

Quy trình rang xay cafe là giai đoạn quan trọng nhất vì hương thơm cà phê nguyên chất được tích hợp tạo ra trong quá trình này.

Nhiệt độ rang thường trong khoảng từ 190 – 2500C. Rang trong 12-15 phút tùy vào từng tính chất của từng loại hạt khác nhau.

Để rang được mẻ cafe ngon là cả một quá trình đúc kết từ kinh nghiệm từ người thợ rang.

Khi rang đến nhiệt độ khoảng 140 – 1500C thì nhân hạt cafe bắt đầu nở. Khi đó gây ra hiện tượng nghe thấy những tiếng nổ nhẹ của hạt cafe.

Khi hạt cafe tăng thể tích thì trọng lượng của hạt cafe sẽ giảm so với ban đầu. Nhiệt độ dần tăng cao thì hạt bắt đầu chuyển màu từ nâu nhạt cho đến nâu đậm và thể tích hạt không biến đổi nữa là chuẩn, quá trình rang kết thúc.

Bạn cần biết: Các loại cafe ngon không phải ai cũng biết

Bảng giá cà phê hạt rang xay nguyên chất cho quán cafe TPHCM

https://90scoffee.vn

Địa chỉ VPĐD: 20 Đường số 3, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form sau, 90S Coffee sẽ liên hệ lại ngay chỉ sau 5 phút!